Khoa Công nghệ thông tin tổ chức Lễ Tổng kết năm học và chào đón Tân sinh viên khóa 12


     Nhằm tổng kết năm học 2017– 2018 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm học 2018– 2019, được sự cho phép của Đảng ủy, Ban giám hiệu trường Đại học Bạc Liêu, vào lúc 15 giờ, ngày 03/10/2018, Khoa Công nghệ thông tin đã long trọng tổ chức Lễ tổng kết năm học 2017 – 2018 và chào mừng năm học mới, năm học 2018 – 2019.

     Đến tham dự buổi lễ gồm có: TS. Trần Mạnh Hùng – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Bạc Liêu; quý thầy cô đại diện các phòng, khoa, tổ bộ môn, đại diện đơn vị kết nghĩa Tiểu đoàn 4 cảnh sát cơ động Bộ công an cùng toàn thể cán bộ, giảng viên và đại diện hơn 70 sinh viên về dự.

 

Hình 1. Văn nghệ chào mừng

 

     Năm học 2017 – 2018 là năm học có ý nghĩa vô cùng quan trọng;  là năm học "Tiếp tục đổi mới công tác quản lý và nâng cao chất lượng giáo dục", năm học tiếp tục thực hiện cuộc các cuộc vận động: “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức phong cách Hồ Chí Minh”, “Nói không với tiêu cực trong thi cử và bệnh thành tích trong giáo dục; nói không với đào tạo không đạt chuẩn, không đáp ứng nhu cầu xã hội” và “Mỗi thầy cô giáo là tấm gương về đạo đức, tự học và sáng tạo”.

     Trong năm học qua tập thể CBGV và sinh viên Khoa Công nghệ thông tin luôn nhận được sự quan tâm chỉ đạo sâu sát, kịp thời của Đảng ủy, BGH và sự phối hợp giúp đỡ nhiệt tình của các đơn vị có liên quan trong nhà trường đã tạo mọi điều kiện để khoa hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học.

     Tại buổi tổng kết, quý đại biểu,‎ thầy cô và tất cả các bạn sinh viên đã nghe Ths. Triệu Yến Yến – Phó trưởng Khoa Công nghệ thông tin báo cáo tổng kết năm học 2017 – 2018. Báo cáo nêu rõ những mặt thuận lợi và khó khăn trong hoạt động dạy và học, hoạt động phong trào của cán bộ, giảng viên, sinh viên Khoa Công nghệ thông tin trong năm học 2017 - 2018.

 

Hình 2. ThS. Triệu Yến Yến, Phó trưởng khoa đọc Báo cáo tổng kết năm học 2017-2018

 

     Trên cơ sở căn cứ vào biên chế năm học 2018 - 2019 của trường và chức năng nhiệm vụ được nhà trường giao, tại buổi tổng kết TS. Ngô Đức Lưu, Đảng ủy viên, Bí thư chi bộ, Trưởng khoa CNTT lên thông qua phương hướng nhiệm vụ năm học 2018-2019. Nhiệm vụ trọng tâm của Khoa Công nghệ thông tin trong năm học 2018- 2019 là tiếp tục đào tạo sinh viên có phẩm chất chính trị, đạo đức tốt, có kiến thức kỹ thuật chuyên môn vững chắc, năng lực thực hành nghề nghiệp thành thạo, khả năng làm việc độc lập, sáng tạo và giải quyết tốt những vấn đề thực tế, đáp ứng yêu cầu nguồn nhân lực cao phục vụ cho vùng Bán đảo Cà Mau và khu vực lân cận;

 

Hình 3. TS. Ngô Đức Lưu, Trưởng khoa thông qua phương hướng nhiệm vụ năm học 2018-2019

 

     Cùng với lòng nhiệt huyết và sự tận tụy với nghề của đội ngũ cán bộ, giảng viên Khoa CNTT đó chính là sự nỗ lực phấn đấu, luôn ra sức học tập và rèn luyện của tất cả các bạn sinh viên. Tại buổi tổng kết năm học 2017 – 2018 quý vị đại biểu, quý thầy cô cũng được nghe những tâm tư, nguyện vọng cũng như lòng quyết tâm của bạn Nguyễn Trọng Sang– sinh viên lớp 12DTH đại diện cho hơn 200 sinh viên của khoa phát biểu cảm nghỉ quyết ra sức phấn đấu và học tập, rèn luyện để xứng đáng với lòng mong mỏi, tin yêu và kì vọng của gia đình và nhà trường, trở thành những người công dân có ích cho xã hội.

 

Hình 4. Phát biểu cảm nghĩ của Tân sinh viên

 

     Phát biểu chỉ đạo tại buổi tổng kết năm học 2017 - 2018, TS. Trần Mạnh HùngPhó Hiệu trường trường Đại học Bạc đã ghi nhận những thành tích, nỗ lực rất lớn của CB – GV và sinh viên khoa CNTT để vượt qua những khó khăn hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học.

 

Hình 5. Ý kiến phát biểu chỉ đạo của Ban giám hiệu trường

 

     Bên cạnh đó đồng chí cũng nhấn mạnh ngoài việc đào tạo các lớp Đại học, Cao đẳng chính qui, Liên thông Khoa cần tăng cường mở các lớp đào tạo ngắn hạn, mỗi CB – GV và sinh viên khoa CNTT không ngừng nâng cao năng lực Ngoại ngữ, thực hiện nhiều đề tài NCKH có chất lượng để áp dụng vào thực tiễn công việc,….Đồng chí cũng yêu cầu tập thể khoa CNTT cần phải đoàn kết hơn nữa, phát huy sức mạnh để hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học 2018 – 2019. Buổi Hội nghị kết thúc trong sự thành công tốt đẹp.

 

 

Cơ sở 1

Địa chỉ:  Số 178 đường Võ Thị Sáu, Phường 8,TP Bạc Liêu, Tỉnh Bạc Liêu.

Điện thoại:  0291 3822 653 (Phòng Hành chính).

                   0291 3821 107 (Liên hệ tư vấn tuyển sinh)

Email: mail@blu.edu.vn

Cơ sở 2

Địa chỉ: Số 112 đường Lê Duẩn, Phường 1, TP Bạc Liêu, Tỉnh Bạc Liêu.

Email: mail@blu.edu.vn