Khoa Công nghệ thông tin gặp gỡ Tân sinh viên khóa 12


     Với mục đích giúp cho các bạn Tân sinh viên khóa 12 của Khoa Công nghệ thông tin hiểu biết về Khoa, chương trình đào tạo và nghề nghiệp sau khi ra trường, đồng thời giúp các bạn Tân sinh viên làm quen với môi trường học tập mới và gắn kết với các Thầy cô giáo trong Khoa tạo động lực để học tập tốt. 

 

 

      Sáng ngày 26/9/2018, Khoa Công nghệ thông tin đã tổ chức buổi gặp gỡ Tân sinh viên khóa 12. Mở đầu chương trình, TS. Ngô Đức Lưu - Trưởng Khoa Công nghệ thông tin giới thiệu về chương trình đào tạo ngành công nghệ thông tin và định hướng nghề nghiệp cho các bạn sinh viên khi ra trường. Đồng thời Thầy nêu cao truyền thống, các thành tích của các thầy cô giáo và sinh viên trong Khoa, qua đây các bạn tân sinh viên có cái nhìn tổng quát hơn về sự phát triển của Khoa, hiểu rõ ngành nghề mình theo học – nơi mà các bạn  đã lựa chọn và gửi gắm tương lai của mình. Thầy động viên các em cố gắng vượt qua những khó khăn, bỡ ngỡ của buổi đầu mới nhập học, đồng thời căn dặn các em cần xây dựng kế hoạch học tập, luôn nỗ lực hết mình trong quá trình học tập và rèn luyện tại trường, hoàn thành tốt chương trình học tập, trang bị cho mình những kiến thức và kỹ năng cần thiết để trở thành các kỹ sư Tin học thành công trong tương lai.

 

 

     Buổi gặp gỡ diễn ra trong không khí vui vẻ đầm ấm của Thầy và trò Khoa Công nghệ thông tin. Đây cũng là cơ hội để các bạn Tân sinh viên giao lưu cùng các Thầy Cô tạo được sự gần gũi, thân thiện giữa các thầy cô giáo và các bạn Tân sinh viên, từ đó các bạn Tân sinh viên  có thể tự tin bước vào năm học mới với sự dạy dỗ tận tâm của các Thầy cô giáo trong khoa và sự đồng hành của các bạn cùng khóa.

     Chương trình đã kết thúc tốt đẹp hứa hẹn cho 1 năm học mới nhiều thành công của Thầy và trò Khoa Công nghệ thông tin!

 

Cơ sở 1

Địa chỉ:  Số 178 đường Võ Thị Sáu, Phường 8,TP Bạc Liêu, Tỉnh Bạc Liêu.

Điện thoại:  0291 3822 653 (Phòng Hành chính).

                   0291 3821 107 (Liên hệ tư vấn tuyển sinh)

Email: mail@blu.edu.vn

Cơ sở 2

Địa chỉ: Số 112 đường Lê Duẩn, Phường 1, TP Bạc Liêu, Tỉnh Bạc Liêu.

Email: mail@blu.edu.vn