Bồi dưỡng, kết nạp đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên và có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển nâng cao chất lượng của tổ chức cơ sở Đảng nói chung và cá nhân đảng viên nói riêng.

          Căn cứ Nghị quyết số 1841 và Nghị quyết số 1842 ngày 09/4/2018 của Ban Thường vụ Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh Bạc Liêu về việc chuẩn y kết nạp quần chúng ưu tú vào Đảng Cộng sản Việt Nam. Ngày 13/4/2018 Chi bộ Khoa Công nghệ thông tin đã long trọng tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên cho quần chúng Trần Khánh Luân - giảng viên khoa CNTT và quần chúng Trần Trọng Hiếu - sinh viên khóa 9 khoa CNTT.

          Lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục kết nạp Đảng viên mới cùng với sự tham dự của TS. Trần Mạnh Hùng – UVBTV Đảng ủy, phó Hiệu trưởng trường Đại học Bạc Liêu; đại diện BCH CĐCS trường Đại học Bạc Liêu; Đoàn trường Đại học Bạc Liêu; Các đ/c đảng viên trong chi bộ khoa CNTT và đại diện đoàn viên ưu tú của Khoa.

          Tại buổi Lễ, đồng chí Ngô Đức Lưu - Bí thư Chi bộ, trưởng khoa CNTT đã trao Quyết định kết nạp Đảng viên của Đảng ủy khối các cơ quan tỉnhcho từng đảng viên mới.

 

  

Đ/c Ngô Đức Lưu - Bí thư chi bộ trao Quyết định kết nạp cho đảng viên mới

 

          Sau khi nhận Quyết định kết nạp, các đồng chí Đảng viên mới đã đứng trước cờ Tổ Quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh kính yêu đọc lời tuyên thệ nguyện suốt đời hy sinh cho mục tiêu lý tưởng của Đảng và hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh.

 

Đảng viên mới đọc lời tuyên thệ

 

          Đại diện Chi bộ khoa Công nghệ thông tin Đ/c Ngô Đức Lưu - Bí thư chi bộ, trưởng khoa CNTT lên nói rõ nhiệm vụ, quyền hạn của người đảng viên, nhiệm vụ của chi bộ và phân công đảng viên chính thức giúp đỡ đảng viên dự bị. Đ/c đã nêu lại quy định của Điều lệ Đảng về quyền hạn của người Đảng viên trong thời gian dự bị và trong suốt thời gian dự bị (12 tháng tính từ ngày Chi bộ kết nạp).

 

Đ/c Trần Mạnh Hùng - UVBTV Đảng ủy phát biểu ý kiến chỉ đạo

 

          Phát biểu tại buổi lễ đ/c Trần Mạnh Hùng – Ủy viên BTV Đảng ủy đã chúc mừng cá nhân các đồng chí Đảng viên mới sau một thời gian được bồi dưỡng, thử thách đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam; đồng thời cũng bày tỏ mong muốn các đồng chí sẽ tiếp tục giữ gìn phẩm chất đạo đức, nhiệt tình trong công tác, phát huy năng lực hơn nữa để cùng chi bộ của mình hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, góp phần xây dựng Đảng bộ Nhà trường ngày càng phát triển.

Tin: Lê Quốc Bảo

 

Cơ sở 1

Địa chỉ:  Số 178 đường Võ Thị Sáu, Phường 8,TP Bạc Liêu, Tỉnh Bạc Liêu.

Điện thoại:  0291 3822 653 (Phòng Hành chính).

                   0291 3821 107 (Liên hệ tư vấn tuyển sinh)

Email: mail@blu.edu.vn

Cơ sở 2

Địa chỉ: Số 112 đường Lê Duẩn, Phường 1, TP Bạc Liêu, Tỉnh Bạc Liêu.

Email: mail@blu.edu.vn