CLB VÌ NGƯỜI NGHÈO – ĐOÀN KHOA CÔNG NGHỆ THÔNG TIN

TẶNG QUÀ CHO NGƯỜI NGHÈO NHÂN DỊP TẾT NGUYÊN  ĐÁN MẬU TUẤT 2018

 

          Việc thăm hỏi và tặng quà nhân dịp Tết Nguyên Đán là nét đẹp truyền thống và có ý nghĩa chính trị xã hội sâu sắc. Bên cạnh đó, nhằm giáo dục ĐVTN có tinh thần xung kích, tình nguyện, chung tay vì cuộc sống cộng đồng, tham gia các hoạt động an sinh xã hội.Nhân dịp Tết Mậu Tuất 2018, CLB Vì người nghèo trực thuộc Đoàn Khoa Công nghệ thông tin đã tổ chức chuyến đi tặng quà cho các Đoàn viên Thanh niên có hoàn cảnh khó khăn ở ấp Thanh Sơn, xã Vĩnh Bình, huyện Hòa Bình.

          Nhờ sự vận động của lãnh đạo Khoa, sự quyên góp của các mạnh thường quân, sự đóng góp của tất cả ĐVTN trong Đoàn Khoa CNTT – Trường ĐHBL, CLB đến thăm hỏi và tặng 10 suất quà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn, mỗi suất gồm 1 thùng mì, 10kg gạo và 200.000 đồng.

 

  

Tặng quà cho ĐVTN có hoàn cảnh khó khăn

 

          Bên cạnh đó, các bạn Đoàn viên của Đoàn khoa Công nghệ thông tin và các bạn Đoàn viên ở ấp Thanh Sơn đã tổ chức giao lưu bóng chuyền nam trong không khí vui tươi và đầy phấn khởi.

 

ĐVTN khoa CNTT giao lưu bóng chuyền

 

Đoàn chụp ảnh lưu niệm với lãnh đạo địa phương và ĐVTN

 

          Chuyến đi đã giúp các bạn ĐVTN trong khoa đã có buổi gặp gỡ, chia sẻ với những Đoàn viên thanh niên khó khăn, hy vọng với món quà nhỏ và tấm lòng của các bạn ĐVTN khoa Công nghệ thông tinsẽ phần nào san sẻ khó khăn với các gia đình trong cuộc sống; giúp các gia đình đón một cái Tết ấm áp, đầm ấm và đầy đủ hơn.

 

Tin: CLB

Ảnh: tổng hợp

Cơ sở 1

Địa chỉ:  Số 178 đường Võ Thị Sáu, Phường 8,TP Bạc Liêu, Tỉnh Bạc Liêu.

Điện thoại:  0291 3822 653 (Phòng Hành chính).

                   0291 3821 107 (Liên hệ tư vấn tuyển sinh)

Email: mail@blu.edu.vn

Cơ sở 2

Địa chỉ: Số 112 đường Lê Duẩn, Phường 1, TP Bạc Liêu, Tỉnh Bạc Liêu.

Email: mail@blu.edu.vn