KHOA CÔNG NGHỆ THÔNG TIN TỔ CHỨC HỘI THI VĂN NGHỆ

LẦN THỨ II, NĂM 2018

Thực hiện kế hoạch năm học 2017 – 2018, đồng thời lập thành tích mừng Đảng mừng xuân Mậu Tuất 2018. Qua đó, khơi dậy phong trào ca hát trong sinh viên, góp phần định hướng giáo dục tình yêu quê hương đất nước, con người qua những tác phẩm âm nhạc. Khoa Công nghệ thông tin tổ chức Hội thi văn nghệ lần thứ 2 – năm 2018.

Một số tiết mục trong hội thi

Hội thi dành cho sinh viên Khoa Công nghệ thông tin – Trường Đại học Bạc Liêu, những ca khúc dự thi mang nội dung ca ngợi Đảng, Bác Hồ, Truyền thống cách mạng, quê hương đất nước, tình bạn, tình yêu đôi lứa, nhớ ơn cha mẹ, thầy cô, kỷ niệm trường lớp và bạn bè.

Cũng trong đêm thi, CLB Vì người nghèo trực thuộc Đoàn khoa Công nghệ thông tin đã tặng 5 suất quà cho 5 bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn nhưng có ý chí vươn lên trong học tập và cuộc sống, mỗi suất trị giá 300 nghìn đồng.

CLB Vì người nghèo tặng quà cho các bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn

Hội thi gồm có 3 thể loại dự thi: đơn ca, song và tam ca, tốp ca. Kết quả chung cuộc như sau:

- Đơn ca:

+ Giải nhất: ca khúc “Ánh nắng của anh” – trình bày: Lâm Quang Bảo (lớp 10DTH)

+ Giải nhì: ca khúc “Anh không sao đâu” – trình bày: Lê Hồng Tơ (lớp 8DTH)

+ Giải ba: ca khúc “Nhật ký của mẹ” – trình bày: Nguyễn Thùy Trang (lớp 11DTH)

- Song ca (tam ca):

+ Giải nhất: ca khúc “Hồn quê” – trình bày: Thùy Dương – Diễm Y (lớp 10DTH)

+ Giải nhì: ca khúc “Dòng máu lạc hồng” – trình bày: Quang Bảo – Thạnh Phát (lớp 10DTH)

+ Giải ba: ca khúc “Vợ tuyệt vời nhất” – trình bày: Văn Ghệ - Huỳnh Thắng (lớp 11CTH)

- Tốp ca:

+ Giải nhì: ca khúc “Hát mãi khúc quân hành” – tốp ca lớp 11CTH

+ Giải ba: ca khúc “Ngày xuân long phụng sum vầy” – tốp ca lớp 10DTH

Lãnh đạo khoa trao giải cho các tiết mục theo từng thể loại

Qua hội thi làm phong phú thêm đời sống tinh thần, tình cảm của sinh viên trong khoa và thi đua thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học của Khoa Công nghệ thông tin.

Tin: Ngọc Thảo

Ảnh: tổng hợp