ĐOÀN KHOA CÔNG NGHỆ THÔNG TIN TỔ CHỨC TỌA ĐÀM

NGÀY HIẾN CHƯƠNG NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

Đảng và Nhà nước ta đã quyết định lấy Ngày 20/11 hằng năm là Ngày Nhà giáo Việt Nam,nhằm tôn vinh nghề dạy học và ghi nhớ công lao của Thầy Cô giáo, những người đã cống hiến tất cả sức lực và tâm huyết cho sự nghiệp trồng người.Truyền thống đạo lý của dân tộc ta từ xa xưa có câu:

“Muốn sang thì bắc cầu Kiều

Muốn con hay chữ thì yêu lấy thầy”.

Hòa chung không khí vui mừng của cả nước hướng về ngày truyền thống của giáo dục Việt Nam, ngày hội của ngành giáo dục, vào lúc 13h30 ngày 18/11/2017, Đoàn khoa Công nghệ thông tin long trọng tổ chức Tọa đàm chào mừng  Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, đểgiúp cho đoàn viên thanh viên trong khoacùng ôn lại những truyền thống tốt đẹp của nhà giáo Việt Nam nói chung và các thế hệ thầy giáo, cô giáo của khoa Công nghệ thông tin nói riêng.

Toàn cảnh buổi tọa đàm

Đến dự buổi tọa đàm có sự có mặt của TS. Ngô Đức Lưu – Bí thư chi bộ, phó trưởng khoa phụ trách khoa CNTT, ThS. Triệu Yến Yến – phó trưởng khoa CNTT, cùng các thầy cô là lãnh đạo bộ môn, cán bộ - giảng viên trong khoa, anh chị cựu sinh viên và các bạn sinh viên đang theo học tại khoa CNTT.

TS. Ngô Đức Lưu và đ/c Đặng Văn Sờn phát biểu trong buổi tọa đàm

Trong buổi tọa đàm, các bạn ĐVTN đã được nghe lại truyền thống ngày hiến chương Nhà giáo Việt Nam. TS.Ngô Đức Lưu thay mặt cho tập thể cán bộ - giảng viên trong khoa cảm ơn đã tấm lòng của anh chị cựu sinh viên và các bạn ĐVTN đã biết ơn, hướng về Thầy Cô giáo. Đồng thời, đại diện của anh chị cựu sinh viên và đại diện các bạn sinh viên trong khoa đã phát biểu và gửi lời tri ân chân thành đến quý thầy cô khoa CNTT.

Đại diện cựu sinh viên và đại diện sinh viên phát biểu tri ân và tặng quà

Trong buổi tọa đàm cũng diễn ra những hoạt động sôi nổi như trò chơi tập thể và hái hoa dâng chủ. Các bạn ĐVTN đã nhiệt tình hưởng ứng, làm cho không khí buổi tọa đàm thêm phần hào hứng và ấm áp.

Đồng thời, trong buổi tọa đàm cũng trao giải hội thao sinh viên khoa CNTT năm học 2017 – 2018. Kết quả cụ thể là:

* Bóng đá nam:

- Giải nhất: 8DTH

- Giải nhì: 9DTH

- Giải ba: 9CTH + 10CTH

* Bóng đá nữ:

- Giải nhất: 8DTH + 9DTH

* Bóng chuyền nam:

- Giải nhất: 8DTH + 9DTH + 9CTH

- Giải nhì: 10CTH + 11CTH

* Bóng chuyền nữ:

- Giải nhất: 8DTH + 9DTH

* Cầu lông nam:

- Giải nhất: Nguyễn Khánh (lớp 11DTH)

- Giải nhì: Nguyễn Đăng Khoa (lớp 11DTH)

- Giải ba: Phạm Thành Nhã (lớp 10DTH)

* Cầu lông nữ:

Giải nhất: Trương Kiều Hân (lớp 8DTH)

* Điền kinh:

- Chạy 100m nam:

+ Giải nhất: Huỳnh Văn Liêm (lớp 9CTH)

+ Giải nhì: Võ Trần Nguyên (lớp 8DTH)

+ Giải ba: Lại Ánh Dương (lớp 8DTH)

- Chạy 200m nam:

+ Giải nhất: Võ Trần Nguyên (lớp 8DTH)

- Chạy 1500m nam:

+ Giải nhất: Đỗ Văn Trạng (lớp 8DTH)

Tập thể CBGV trong khoa chụp hình lưu niệm với cựu sinh viên và sinh viên trong khoa

Sau gần 2 giờ tổ chức, buổi tọa đàm đã kết thúc thành công tốt đẹp. Những nụ cười rạng rỡ và tự hào của quý thầy cô trong khoa CNTT, những lòng tri ân và tình cảm hướng về Thầy Cô của anh chị cựu sinh viên và ĐVTN trong khoa. Và truyền thống bao đời về ngày hiến chương Nhà giáo Việt Nam sẽ mãi được các thế hệ học trò trân quý và giữ gìn.

Tin: Ngọc Thảo

Ảnh: Văn Sờn