KHOA CÔNG NGHỆ THÔNG TIN KHAI MẠC HỘI THAO TRUYỀN THỐNG

NĂM HỌC 2017 - 2018

Căn cứ kế hoạch năm học 2017 – 2018, đồng thời tạo sân chơi lành mạnh, tạo không khí vui tươi và tinh thần đoàn kết cho sinh viên trong khoa sau những giờ học căng thẳng trên lớp, khoa Công nghệ thông tin đã tổ chức hội thao cấp khoa năm học 2017 – 2018.

Vào lúc 13 giờ 30 phút, ngày 4/11/2017, lễ khai mạc của hội thao đã diễn ra. Buổi lễ càng thêm long trọng khi có sự góp mặt của TS. Ngô Đức Lưu – phó trưởng khoa phụ trách khoa CNTT, ThS. Triệu Yến Yến – phó trưởng khoa công nghệ thông tin, cùng các thầy cô là lãnh đạo bộ môn, cán bộ và giảng viên trong khoa, cùng hơn 150 vận động viên và cổ động viên đến từ các lớp trong khoa.

Quý thầy cô và các bạn sinh viên tham gia buổi lễ khai mạc

Tại buổi khai mạc, Đ/c Đặng Văn Sờn – Bí thư đoàn khoa, phó ban tổ chức hội thao – đã thay mặt ban tổ chức thông qua quyết định về việc thành lập ban tổ chức và tổ trọng tài, thông qua điều lệ hội thao và kế hoạch tổ chức hội thao để các vận động viên và cổ động viên nắm rõ trong suốt thời gian diễn ra hội thao. Hội thao năm nay, khoa tổ chức thi đấu các môn: bóng đá nam và nữ, bóng chuyền nam và nữ, cầu lông nam và nữ, một số môn điền kinh.

Ban tổ chức, tổ trọng tài và vận động viên phát biểu trong buổi lễ khai mạc

Hội thao diễn ra trong 3 ngày: 4/11, 11/11 và 12/11/2017. Trong ngày 4/11/2017, sau lễ khai mạc là các trận đấu của môn bóng chuyền nam được diễn ra tại nhà thi đấu đa năng – cơ sở 1 Trường Đại học Bạc Liêu. Kết quả sau các vòng đấu xoay vòng và tính điểm như sau:

Giải nhất thuộc về đội 8DTH + 9DTH + 9CTH

Giải nhì thuộc về đội 10CTH + 11CTH

Giải ba thuộc về đội 11DTH

Vận động viên và cổ động viên chụp ảnh lưu niệm cùng quý thầy cô trong khoa

Ngày đầu tiên diễn ra của hội thao đã cho thấy không khí sôi nổi và nồng nhiệt của vận động viên lẫn cổ động viên. Hội thao còn diễn ra trong 2 ngày: ngày 11/11/2017 diễn ra tại đường chạy khu hành chính (khu vực trước Trường THPT Bạc Liêu), ngày 12/11/2017 diễn ra tại sân cỏ nhân tạo Hoàng Phát – khu địa ốc – với các môn còn lại.  Rất mong các vận động viên tranh thủ thời gian để tham gia cổ vũ cho đội của mình. Chúc tất cả các vận động viên sẽ thi đấu với tinh thần thể thao hết mình, công bằng và đạt kết quả cao nhất.

Tin: Ngọc Thảo

Ảnh: Khánh Toàn