LỄ KHAI GIẢNG LỚP TẬP HUẤN CNTT VÀ GIAO LƯU VĂN HÓA VIỆT HÀN 2017

          Sáng ngày 4/7/2017 được sự ủy quyền của Ban Giám hiệu Trường Đại học Bạc Liêu, Khoa Công nghệ thông tin (CNTT) và Phòng Hợp tác quốc tế (HTQT) đã long trọng tổ chức buổi Lễ Khai giảng Lớp Tập huấn Công nghệ thông Tin và giao lưu văn hóa Việt - Hàn 2017 do đoàn Tình nguyện viên Hàn Quốc trực tiếp thực hiện từ ngày 04/7 đến 02/8/2017. Đến dự Lễ Khai giảng có:

          Thạc sĩ Tô Việt Thu, Trưởng phòng HTQT

          Tiến sĩ Ngô Đức Lưu, Phó trưởng khoa CNTT

          Thạc sĩ Triệu Yến Yến, Phó trưởng khoa CNTT

          04 tình nguyện viên Hàn Quốc

          Cùng các cán bộ, giảng viên đại diện phòng HTQT, khoa CNTT, các sinh viên tình nguyện viên phiên dịch - Khoa Sư Phạm và 40 sinh viên khoa CNTT.

Quang cảnh buổi lễ khai giảng

          Thay mặt lãnh đạo Khoa CNTT, TS. Ngô Đức Lưu đã giới thiệu sơ nét về đặc điểm tình hình địa phương và Khoa CNTT, đồng thời gửi lời cảm ơn và lời chúc sức khỏe đến tổ chức NIA nói chung và các tình nguyện viên Hàn Quốc nói riêng vì những hỗ trợ cho nhà trường trong thời gian qua.

Tiến sĩ Ngô Đức Lưu phó trưởng khoa CNTT phát biểu

          Thay mặt đoàn tình nguyện viên Hàn Quốc, bạn Seongjin Hong đã bày tỏ tinh thần quyết tâm hoàn thành xuất sắc đợt làm việc lần này và mong muốn hiểu thêm văn hóa Việt Nam. Đồng thời, đại diện đoàn tình nguyện viên hứa sẽ cố gắng hết sức mình để chia sẻ kiến thức và văn hóa Hàn Quốc với sinh viên Việt Nam nói chung và sinh viên Trường Đại học Bạc Liêu nói riêng.

Bạn Seongjin Hongthay mặt Đoàn tình nguyện viên Hàn Quốc phát biểu         

          Đây là năm thứ 8 liên tiếp đoàn tình nguyện viên Hàn Quốc đến làm việc tại Trường Đại học Bạc Liêu và cũng là một trong những hoạt động nhân kỷ niệm 25 năm thiết lập mối quan hệ ngoại giao Việt Nam – Hàn Quốc. Thông qua đợt tập huấn, mối quan hệ hữu nghị giữa Đại học Bạc Liêu và NIA ngày càng được thắt chặt.

 

Tập thể cán bộ giáo viên và các TNV Hàn Quốc tham gia lớp Tập huấn CNTT và giao lưu văn hóa Việt Hàn

Ảnh: Ngọc Mẫn

Tin: Hồng Ngọc

Cơ sở 1

Địa chỉ:  Số 178 đường Võ Thị Sáu, Phường 8,TP Bạc Liêu, Tỉnh Bạc Liêu.

Điện thoại:  0291 3822 653 (Phòng Hành chính).

                   0291 3821 107 (Liên hệ tư vấn tuyển sinh)

Email: mail@blu.edu.vn

Cơ sở 2

Địa chỉ: Số 112 đường Lê Duẩn, Phường 1, TP Bạc Liêu, Tỉnh Bạc Liêu.

Email: mail@blu.edu.vn